môi trường làm việc

SEAREE luôn tạo cơ hội nghề nghiệp cho các kỹ sư trẻ, đồng thời sẵn sàng mang đến cơ hội thử thách cho các kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm để không ngừng hoàn thiện và phát triển kỹ năng và kiến thức của bản thân thông qua nhiều lĩnh vực.

Mỗi ngày là một thách thức lớn, là thước đo để mỗi thành viên nỗ lực vươn lên và phấn đấu vì công việc của mình. Do đó, chúng tôi luôn hướng tới một môi trường làm việc hiện đại, văn minh, thân thiện, cởi mở, tạo nguồn cảm hứng cho các thành viên làm việc và trưởng thành. Nơi đây như ngôi nhà thứ hai mà mỗi người đều dễ dàng gắn kết, phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng tư duy.

cơ sở vật chất

SEAREE là nơi làm việc một cách chuyên nghiệp, đòi hỏi nhân viên làm việc với tư duy cao nhất. 

Bên cạnh đó Searee luôn sẵn sàng cung cấp và hỗ trợ cơ sở vật chất tốt nhất để nhân viên có thể phát huy hết năng lực của mình.

CHẾ ĐỘ LƯƠNG VÀ ĐÃI NGỘ​

Với ý thức rõ ràng rằng mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết, chúng tôi không ngừng xây dựng, cải tiến các chính sách hấp dẫn xứng đáng, mang tính cạnh tranh cao và đảm bảo lương thưởng tương xứng với những cống hiến của từng thành viên.

1. Chế độ lương

Trả lương theo hình thức lương 3P, cạnh tranh, công bằng, có quy chế rõ ràng. Hàng năm nhân viên được xem xét lương ít nhất một lần. 

Ngoài ra, chính sách tăng lương linh hoạt cho những nhân viên có thành tích xuất sắc nổi bật.

2. Phụ cấp

Ngoài lương, mỗi vị trí hưởng thêm các loại phụ cấp hấp dẫn dành riêng cho công việc của mình. SEAREE có đội ngũ nòng cốt là nhân sự dự án. 

Do đó, công ty đã xây dựng chính sách phụ cấp hấp dẫn, giúp nhân viên an tâm công tác. Các phụ cấp được yêu thích là: phụ cấp cơm trưa, chi phí gửi xe, phụ cấp công trình, cước viễn thông (điện thoại di động, internet và điện thoại nhà riêng), phụ cấp xăng xe, chi phí taxi, công tác phí…

3. Thâm niên

SEAREE khuyến khích sự gắn bó, cống hiến của mỗi cá nhân cho tổ chức. 

Do đó, càng gắn bó lâu năm thì các chế độ thâm niên càng ưu đãi.

4. Khen thưởng

Cùng với tiền lương, chế độ khen thưởng là điểm nổi bật trong chính sách của SEAREE, giúp gia tăng thương hiệu tuyển dụng công ty. 

Đây là cách để chúng tôi ghi nhận và khen thưởng cho những đóng góp vào sự phát triển chung. 

Ngoài lương tháng 13, SEAREE áp dụng những chính sách thưởng đa dạng, linh hoạt và hấp dẫn: thưởng các dịp lễ tết, thưởng hiệu quả sản xuất kinh doanh, thưởng “nóng” khi có thành tích vượt trội, thưởng cho tập thể lao động giỏi, cá nhân tiêu biểu, thưởng cho cán bộ quản lý lãnh đạo theo mức độ đóng góp vào kết quả kinh doanh hàng năm.