Lễ kỹ niệm 30 năm thành lập Công ty Cơ Điện Lạnh Đà Nẵng

Tối ngày 30 tháng 8 năm 2018 vừa qua, tại khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và khách mời Công ty Cơ Điện Lạnh Đà Nẵng đã hân hoan chào đón kỷ niệm 30 năm thành lập công ty. Đây cũng là dịp để gặp gỡ và tri ân các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng, những người đã có đóng góp vào sự phát triển của Searee suốt 30 năm qua. Ấn tượng và hoành tráng là những gì còn đọng lại trong lòng những người tham dự buổi lễ.

Đến dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của rất nhiều các vị khách quý, cùng các đối tác của Công ty trong suốt thời gian qua.

Trong buổi phòng vấn với phóng viên, Ông Nguyễn Quốc Cường – Giám Đốc Công ty đã phát biểu : “Chúng tôi tin tưởng vào sự lựa chọn khách hàng, doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn đổi mới và sáng tạo. Chùng tôi xem đó là sự sống còn của doanh nghiệp, hơn thế nữa tập thể SEAREE là một tập thể đoàn kết và sáng tạo, luôn hướng tới lợi ích của khách hàng”.

Ông Nguyễn Quốc Cường củng gửi lời cảm ơn đến toàn thể các khách quan, đối tác, toàn bộ nhân viên ở Công ty cùng với nhân viên ở Công trình khắp cả nước xa xôi đã dành thời gian về tham dự buổi lễ kỹ niệm 30 năm thành lập Công ty. Ông Nguyễn Quốc Cường điểm lại những khó khăn trong những ngày đầu thành lập Công ty, từ nhân sự ban đầu không quá 20 người Searee đã phấn đấu và phát triển cho đến hiện nay có trên 300 kỹ sư và cán bộ công nhân viên. Từ doanh thu hơn 1 tỉ của giai đoạn đầu phát triển năm 1988 đến năm 2017 cán mốc trên 400 tỉ. Chiến lược được tạo dựng, thương hiệu được khẳng định ngày càng được sự tin tưởng và khen ngợi từ các đối tác, nhưng thế hệ tiếp nối trẻ trung, năng động, sáng tạo, giám nghỉ giám làm luôn được quan tâm đào tạo, bồi dưỡng và chăm sóc để hôm nay họ trở thành những con người tràn đầy nhiệt huyết luôn phấn đấu vì sự phát triển của Công ty. Con đường thăng tiến cho mọi thành viên trong gia đình Searee luôn rộng mở, phúc lợi tốt nhất cho mọi người luôn được coi trọng, công sức đóng góp một cách có hiệu quả vì sự phát triển của SEAREE luôn được tri ân, khen ngợi kịp thời.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on skype

Tầng 1, Tòa nhà Trực thăng

KV Sân bay, đường Nguyễn Văn Linh

Thành phố Đà Nẵng

0236 3736 251

info@searee.com

www.searee.com

tin liên quan